GỌI NGAY
01236 355 666

Thông tin về An cung ngưu hoàng hoàn

 

Từ ngàn xưa khi nhắc đến chứng bệnh như: Tắc động mạch, Cao huyết áp, Tai biến mạch máu não có thể làm đột quỵ và để lại di chứng nặng nề, nguy cấp hơn là có thể ảnh hưởng đến sinh mạng người bệnh. Người xưa đã biết cách dùng đến WOO HWANG CHUNG (An cung ngưu hoàng) như một loại thần dược cứu sinh.

 

 

 Nấm linh chi có thể chữa bệnh ung thư tiền liệt tuyến

 Một số bài thuốc từ nhân sâm cải thiện suy giảm tình dục

 Cách nhìn của Tây y về Đông trùng hạ thảo

 

 

An cung ngưu hoàng hoàn là gì?

Với tính năng và tác dụng tuyệt vời của loại thần dược cứu sinh đã được sử dụng lâu đời trong dân gian và phổ biến đi khắp nơi trên thế giới này, những người có tiểu sử mắc các chứng bệnh như: Cao huyết áp, Tắc động mạch, Tai biến mạch máu não và các chứng bệnh về tim có thể coi đây là một loại thuốc tốt nhất để điều trị căn bệnh này.

An cung ngưu hoàng hoàn cấp cứu hộp nỉ 1 viên

 
Là phương thuốc do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc), đại biểu trọng yếu của học phái ôn bệnh, sáng chế, được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” nổi tiếng của ông với thành phần gồm: ngưu hoàng 1 lạng, uất kim 1 lạng, tê giác 1 lạng, hoàng cầm 1 lạng, hoàng liên 1 lạng, hùng hoàng 1 lạng, sơn chi 1 lạng, chu sa 1 lạng, mai phiến 2 tiền 5 phân, xạ hương 2 tiền 5 phân, trân châu 5 tiền. Tất cả tán bột thật mịn, dùng mật làm hoàn, mỗi hoàn 1 tiền, lấy vàng lá làm áo, bao sáp. Hiện nay, vì tê giác rất hiếm nên được thay bằng thủy ngưu giác (sừng trâu nước).
 

Các loại An cung ngưu hoàng hoàn


Nhiều thông tin cho rằng thị trường có thuốc làm giả, thuốc nhái. Thực chất bài thuốc chế ra viên hoàn điều trị tai biến mạch máu não không phải xa lạ, nhiều hãng dược phẩm Trung Quốc có thể chế ra dựa trên bài thuốc và thành phần chủ yếu là Ngưu Hoàng (Sỏi mật trâu bò). 
Nhưng thương hiệu của Đồng Nhân Đường Bắc Kinh là thương hiệu nhất, Hãng này đã đạt giải vàng chất lượng cho sản phẩmAn Cung Ngưu Hoàng Hoàn vào năm 1979 và giải thương hiệu nổi tiếng tin cậy vào năm 1994. 
khách hàng, trong lúc cần kíp, đã bán loại thuốc cũng có thành phần Niuhuang (ngưu hoàng), ví dụ Ngưu Hoàng Thanh Tâm, nhưng được chế do nhu cầu để trị bệnh khác; hoặc cũng có thể bán thuốc của hãng không nổi tiếng bằng Đồng Nhân Đường Bắc Kinh.
 

an cung nguu hoang hoan dong nhan duong chinh hang

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

 

Thành phần của thuốc An cung ngưu hoàng ra sao?

 
Theo truyền thuyết, ngưu hoàng là một loại sỏi kết thành trong mật một con bò cái bị ốm. Khi bị đau liên miên vì viên sỏi, con bò trở nên gầy mòn, ăn ít cỏ và cần uống nhiều nước. Nó yếu đến nỗi không đi nổi và mắt chuyển sang màu đỏ. Cuối cùng con bò chết. Một lần tình cờ Biển Thước, danh y của Trung Hoa, dùng ngưu hoàng cấp cứu cho một trường hợp đột quỵ (thay vì dùng thạch môn thạch) và thành công mỹ mãn.  Biển Thước cho rằng "do ngưu hoàng được ngâm trong túi mật con bò một thời gian dài, vì vậy tính hàn của nó có thể thấu tới tim và gan của người bệnh. Nó có thể lọc tim, thông các mạch, điều hòa gan và chữa liệt”. Ngưu hoàng nổi tiếng là vì vậy. Vị thuốc này thường được tính theo giá cuộc đời một con bò, vì thế rất đắt.
 
Xạ hương chính là bộ phận dùng chủ yếu của con cầy hương đực. Dược liệu chứa chất thơm là muskon, chất nhựa, chất béo, chất nhầy, protein, cholesterin, calci và muối kali. Đó là một nguyên liệu quý để chế hương liệu sản xuất nước hoa, xà phòng thơm. Trong y học cổ truyền, xạ hương có vị cay, tính ấm, mùi thơm mạnh, có tác dụng khai khiếu, trấn tâm, chống độc, tiêu viêm, giảm đau, thông kinh, chữa trúng phong, mê sảng, co giật, mụn nhọt lở loét, thủy thũng, thấp nhiệt, nội thương tích tụ.
 
Sừng tê giác, theo y học cổ truyền, sừng tê giác có vị đắng, mặn, tính lạnh, không độc vào ba kinh tâm, can, vị thuộc nhóm thuốc thanh nhiệt giải độc, an thần giảm đau, được sử dụng trong gần 70 bài thuốc cổ, dùng để trị các chứng viêm nhiệt; các trường hợp sốt cao, vật vã, mê sảng, co giật, phát cuồng, cầm máu... Tuy nhiên hiện nay đào đâu ra sừng tê giác nên các nhà bào chế sử dụng sừng trâu nước thay thế, họ nói rằng tác dụng cũng vậy.
 
Theo BS.Th.S Hoàng Khánh Toàn, "ngưu hoàng, tê giác và xạ hương có công dụng thanh tâm tả hỏa giải độc, dục đàm khai khiếu, tức phong định kính, là quân dược; hoàng cầm, hoàng liên, sơn chi thanh nhiệt tả hỏa giải độc; uất kim tán tà hỏa; mai phiến phương hương khứ uế, thông khai bế; chu sa, trân châu và vàng lá trấn tâm an thần; mật ong hòa vị điều trung".
 

Tác dụng chính của An cung ngưu hoàng hoàn

 
-Thần dược cho người đột quỵ não/ thuốc cấp cứu đông y truyền thống cho tai biến mạch máu não, nhồi máu não, phòng ngừa và chủ trị các triệu chứng như tai biến mạch máu não, xuất huyết não, tê cứng hàm, co giật, hôn mê, mê sảng, nói nhảm, loạn ngôn; Tác dụng thanh nhiệt giải độc khai khiếu khu đàm phòng chống tai biến, co giật, thông mạch …. có tác dụng rất hiệu quả đối với những bệnh nhân nhiễm độc nặng, sốt cao, hôn mê, co giật như: Viêm màng não, Viêm não, tai biến mạch máu não, Lỵ nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc …
Tóm lại, đây là thuốc cấp cứu tai biến mạch máu não. Tác dụng tốt nhất trong vòng 48h, uống càng sớm càng tốt khi xảy ra tai biến.
 

tai biến mạch máu não

Mô tả hiện tượng tai biến mạch máu não

 

Sự khác biệt giữa các loại thuốc An cung ngưu hoàng

 
- Thành phần của thuốc có SỎI MẬT TRÂU BÒ. Thứ nhất, sỏi mật trâu bò kiếm không hề dễ. Phải kiếm con trâu bò, có bệnh, già yếu, gầy còm, khi đi đầu quay nghiêng, thở khò khè. Thời buổi này ai cũng chăn nuôi gia súc tốt, lại xuất chuồng khi trâu bò thịt còn mềm (trâu bò trẻ). Những trâu bệnh, mổ ra không phải con nào cũng có sỏi mật, chưa kể yêu cầu mổ túi mật của trâu để lấy ngưu hoàng rất khắt khe, phải lấy sỏi ra ngay, để chậm  mật ngấm vào sẽ mất tác dụng. 
Hơn nữa quy trình sản xuất rất công phu. Mình được biết chế ra viên hoàn phải mất nhiều công, phối hợp vị thuốc.v.v. thời điểm nào cho vị nào vào, chế bao nhiêu, các vị khác cũng yêu cầu khắt khe thế? 
-Mặt khác, do nhà sản xuất khác nhau, nhà cung cấp khác nhau, sự hấp dẫn từ lợi nhuận khác nhau nên giá có sự khác biệt. 
Như vậy, thuốc vừa ít, vừa quý, lại có nhiều giá.
 

An cung ngưu hoàng 1 viên

Hộp An cung ngưu hoàng hoàn 1 viên

 

Ai nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn

 
Đó là những người thuộc nhóm có nguy cơ cao , dễ bị tai biến mạch máu não.
Những người cao huyết áp (high blood pressure), cao cholesterol (hypercholesterolemia) trong máu, hút thuốc lá, rối loạn nhịp tim do rung nhĩ thất (arrhythmia), nhồi máu cơ tim (heart attack).
Đối với người xuất huyết não do gan nóng, hoặc do huyết nhiệt dẫn đến tâm hỏa, cao huyết áp, dùng thuốc có kết quả tốt. Đối với các trường hợp xuất huyết não do nguyên nhân khác thì dùng không có kết quả. Theo 1 điều tra gần đây 13 bệnh nhân xuất huyết não dùng An cung ngưu hoàng hoàn, theo yêu cầu của gia đình; chỉ có ba bệnh nhân sống; hai trường hợp do quá trình uống nhiều rượu, làm gan nóng dẫn đến cao huyết áp xuất huyết não; một trường hợp do uống rượu say bị tai nạn giao thông hôn mê bảy ngày (không chấn thương sọ não), sau khi uống hai ngày, bệnh nhân tỉnh lại, còn 10 trường hợp khác không có hiệu quả, hoặc tử vong, hoặc như những bệnh nhân không dùng An cung ngưu hoàng hoàn.
 
Người cao tuổi dùng An cung ngưu hoàng hoàn thế nào cho thích hợp: Theo tài liệu của Trung quốc: Bài thuốc này có thể điều trị một số chứng bệnh khác như: Viêm màng não, viêm não B, lỵ nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc, sốt do bại liệt, viêm gan thể độc tính, hôn mê gan của trẻ em. 
 
Giỏ quà tết, tết Việt, lễ Tết

Người cao tuổi nên dùng An cung ngưu hoàng hoàn
• 

Nghiên cứu về An cung ngưu hoàng hoàn

 
104 bệnh nhân của nghiên cứu này – người bị bất tỉnh đã được điều trị bằng Viên An Cung Ngưu Hoàng cho một nghiên cứu ngẫu nhiên có tiềm năng.
2 nhóm bệnh nhân A và B. Nhóm A dùng ACNH, nhóm B dùng các cách điều trị khác.
- Trong 104 bệnh nhân trong nhóm A, ACNHH dường như một loại thuốc có hiệu quả tác động đến 79 bệnh nhân (76%). 13 người trong số họ đã được trên điều trị khôi phục mức độ ý thức. 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức II, 23 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức III, 24 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức IV, 10 và 5 của bệnh nhân khôi phục ở mức V và ý thức VI tương ứng. 25 bệnh nhân không đáp ứng với điều trị y tế (24%). 
- Trong 104 bệnh nhân của nhóm B mà không điều trị bằng An Cung Ngưu Hoàng, chỉ có 43 bệnh nhân phản ứng tốt với điều trị y tế khác (41%). 8 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức I, 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức II, 18 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức III, 9 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức IV, và 4 bệnh nhân lần lượt hồi phục ý thức ở mức V. Còn lại quan sát thấy 61 bệnh nhân (59%) thì phản ứng không hiệu quả với các điều trị y tế trên. Như vậy, đã có một sự khác biệt đáng kể giữa hai nhóm thống kê .
Tóm lại: từ nghiên cứu này, dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, tỷ lệ hồi phục cao hơn, khả năng khôi phục ý thức tốt hơn hẳn.
 

An cung ngưu đỏ

Một viên An cung ngưu đỏ tổ kén

 

 

Các bạn đọc kỹ, xem kỹ thông tin sản phẩm , nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi mua thuốc xem tình trạng bệnh nhân có dùng được không, bệnh nhân bị mổ hoặc có chảy máu không dùng được thuốc ACNHH, nên tham khảo và dùng sớm nhất cho bệnh nhân để được cấp cứu nhanh nhất tránh khả năng tai biến nặng.

 

Tìm hiểu thêm về tai biến mạch máu não tại đây

 

Mời bạn xem thông tin chi tiết về giá và thông tin, hình ảnh của các loại An cung ngưu hoàng hoàn tại samnamlinhchihanquoc.vn

Tin tức An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thông tin về An cung ngưu hoàng hoàn
Từ ngàn xưa khi nhắc đến chứng bệnh như: Tắc động mạch, Cao huyết áp, Tai biến mạch máu não có thể làm đột quỵ và để lại di chứng nặng nề, nguy cấp hơn là có thể ảnh hưởng đến sinh mạng người bệnh. Người xưa đã biết cách dùng đến WOO HWANG CHUNG (An cung ngưu hoàng) như một loại thần dược cứu sinh.
Thông tin về An cung ngưu hoàng hoàn
An cung ngưu hoàng hoàn - thần dược chữa đột quỵ
Đột quỵ, hay tai biến mạch máu não (TBMMN) là tình trạng một phần não bị hư hại đột ngột do mất máu nuôi. Máu mang oxy và chất dinh dưỡng lên nuôi não. Khi thiếu máu lên não, các tế bào não sẽ ngưng hoạt động và sẽ chết đi trong vài phút. Hậu quả là các vùng cơ thể do phần não đó điều khiển sẽ ngưng hoạt động, dẫn tới yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê.
An cung ngưu hoàng hoàn - thần dược chữa đột quỵ
Tai biến mạch máu não - Những điều cần biết
Tai biến mạch máu não còn gọi là Đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị đột ngột ngừng trệ.
Tai biến mạch máu não - Những điều cần biết
An cung ngưu hoàng hoàn - liều thuốc điều trị hôn mê
Từ năm 1995 đến nay, với bệnh nhân hôn mê ở bệnh viện chúng tôi, ngoài phương pháp điều trị thường quy ra, đã dùng thêmAn cung ngưu hoàng hoàn Hồng Tế Đường qua đường sonde mũi và dạ dày giúp tỉnh não khai khiếu
An cung ngưu hoàng hoàn - liều thuốc điều trị hôn mê
Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê
Dùng các phương pháp điều trị bằng y học hiện đại cho người bệnh hôn mê chỉ thấy tác dụng chống phù não và bảo vệ tế bào thần kinh não, cũng chưa thấy có tác dụng trực tiếp làm tỉnh não. An cung nguu hoang hoan được coi là thuốc bổ trợ dùng trong các trường hợp hôn mê.
Tác dụng của An cung ngưu hoàng hoàn trong điều trị hôn mê

Tin khác

An cung ngưu hoàng hoàn là gì
An cung ngưu hoàng hoàn là một vị thuốc quý được coi là thần dược, nhưng ít ai biết An cung ngưu hoàng hoàn là gì đúng không.
An cung ngưu hoàng hoàn là gì
Các trường hợp không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn
Trong nhiều năm trở lại đây, số người mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não ngày càng nhiều. Người dân đã biết đến nhiều loại thuốc đặc trị như An cung ngưu hoàng hoàn. Có công dụng rất tốt hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ đã được các chuyên gia về đông y chứng nhận.
Các trường hợp không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn
Những điều cần biết về an cung ngưu hoàng hoàn
Trong nhiều năm trở lại đây, số người mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não ngày càng nhiều. Người dân đã biết đến nhiều loại thuốc đặc trị như An cung ngưu hoàng hoàn
Những điều cần biết về an cung ngưu hoàng hoàn
Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn với bệnh nhân bị tai biến
An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc cấp cứu đông y truyền thống, phương thuốc do danh y Ngô Cúc Thông, đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế, được ghi trong sách:“ Ôn bệnh điều biện”
Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn với bệnh nhân bị tai biến
Tìm hiểu về An cung ngưu hoàng hoàn
Trong nhiều năm trở lại đây, số người mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não ngày càng nhiều. Người dân đã biết đến nhiều loại thuốc đặc trị như An cung ngưu hoàng hoàn. Có công dụng rất tốt hỗ trợ điều trị tai biến, đột quỵ đã được các chuyên gia về đông y chứng nhận.
Tìm hiểu về An cung ngưu hoàng hoàn
Công dụng chữa bệnh đột quỵ của an cung ngưu hoàng hoàn
Trong nhiều năm trở lại đây, số người mắc bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não ngày càng nhiều. Người dân đã biết đến nhiều loại thuốc đặc trị như An cung ngưu hoàng hoàn
Công dụng chữa bệnh đột quỵ của an cung ngưu hoàng hoàn

Chăn điện Hàn Quốc / Nhân Sâm Hàn Quốc / Nấm Linh Chi Hàn Quốc / Đông trùng Hạ thảo / An Cung Ngưu Hoàng Hoàn / Sản phẩm Hàn Quốc / Mỹ phẩm Hàn Quốc /