GỌI NGAY
0836 355 666

Nhân sâm ngâm mật ong như thế nào ?

Nhân sâm ngâm mật ong  là  một cách dùng để bảo quản nhân sâm rất hiệu quả , ngoài ta mật ong  dùng để ngâm với nhân sâm sau đó còn có thể sử dụng được . Nhân sâm khi kết hợp với mật ong cho  ra đời  một sản phẩm rất thú vị . Ngày nay nhân sâm dược dùng phổ biến hơn , các sản phẩm  về nhân sâm cũng đa dạng hơn .Trong đó nhân sâm ngâm mật ong hay nhân sâm tẩm mật ong  là những sản phẩm được người tiêu dùng rất quan tâm và sử dụng nhiều

Đối với nhân sâm tươi thời  gian bảo quản không được lâu nếu chúng ta không biết cách bảo quản nhân sâm .  Vì thế  mà mọi người khi  mua nhân sâm  về đều sử dụng mật ong để  bảo quản nhân sâm , vừa không làm mất đi những công dụng vốn có của nhân sâm , mật ong  sau khi bảo quản nhân sâm có thể sử dụng được  để bồi bổ sức khỏe . Có thể nói nhân sâm kết hợp với mật ong luôn là một bộ đôi rất hoàn hảo .

Nhân sâm ngâm mật ong

Nhân sâm ngâm mật ong là sự kết hợp thú vị giữa nhân sâm và mật ong

Vậy cách ngâm nhân sâm với mật ong như thế nào ?

Cách  làm này khá đơn giản không cầu kỳ , không mất nhiều thời  gian , chính vì thế mà ai  cũng có thể  làm .

 - Đầu tiên xếp các lát  Sâm hàn quốc  vào lọ rộng miệng, sạch, khô, có nắp đậy kín.


- Sau đó đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập lát nhân sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào).
 
- Nếu dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra.
 
- Chú ý : Nên cắt Sâm hàn quốc  thành  tiếng  lát mỏng từ 1g đến 3g để sử dụng  cho tiện vì nhân sâm có liều lượng dùng từ 1-4g /1 lần

Nhân sâm ngâm mật  ong có công dụng như thế nào ?

- Nhân sâm  nổi tiếng là một vị thuốc quý , có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết. Nhân sâm phối hợp với  mật ong, một dược liệu có công dụng bổ trung ích khí, nhuận táo chỉ thống, hoãn cấp giải độc, an ngũ tạng, hòa bách dược đây là cách phối hợp độc đáo mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng .


-Nhân sâm ngâm mật  ong giúp bồi bổ sức khỏe toàn diện, đồng thời tăng cường sức đề kháng của cơ thể, có tác dụng điều hòa quá trình trao đổi chất, giải độc tốt.

-Nhân sâm ngâm mật  ong điều hòa tuần hoàn và giảm Cholesterol trong máu, bồi bổ thần kinh, nâng cao thể trạng, chống suy kiệt nhất là thời kỳ sau khi ốm dậy hoặc sau kỳ sinh.

- Nhân sâm ngâm mật  ong giúp đẩy lùi  lão hóa, mang đến cho bạn làn da tươi sáng, mịn màng, cân đối quá trình trao đổi chất, làm lợi tiểu, giải nhiệt, tăng khả năng sinh lý.

-Nhân sâm ngâm mật  ong giúp điều hòa các hoạt động của hệ tiêu hóa.

- Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch,  bảo vệ chức năng gan, thận.

Nhân sâm ngâm mật  ong rất thích hợp cho những ai mắc các bệnh  về gan thận, người gày ốm , chơi thể thao,  những người  thường bị căng thẳng  mệt mỏi hay lao lực , đặc biệt là người cao tuổi . Bên cạnh các  làm nhân sâm ngâm mật ong ở trên  bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm về nhâm sâm tẩm mật ong khác rất nổi tiếng mà được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm đón nhận.

Sâm lát tẩm mật ong hiệu MERITZ

Xem thêm thông tin về sản phẩm TẠI ĐÂY

Nhân sâm ngâm mật ong như thế nào  và công dụng của nó ra sao  , hi  vọng những thông tin mà Sâm nấm linh chi hàn quốc chia sẻ sẽ mang đến những kiến thức hữu ích cho các bạn .

Sam nam- Đông trùng hạ thảo

Tin tức

Tin khác

Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc tại nhà tối ưu nhất hiện nay
Rượu sâm Hàn Quốc rất bổ dưỡng cho sức khỏe, để một hũ Sâm ngâm rượu ở nhà là bạn đã có một "hũ rượu thần dược" cho sức khỏe.
Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc tại nhà tối ưu nhất hiện nay
Bạn có biết đến Trùng thảo nhân sâm?
Bạn có biết đến Trùng thảo nhân sâm?
Sâm củ tẩm mật ong có công dụng gì ?
Sâm củ tẩm mật ong là nhân sâm nguyên củ để tẩm mật ong .Sâm củ tẩm mật ong có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Sâm củ tẩm mật ong có công dụng gì ?
Tác dụng của tinh chất hồng sâm đối với phụ nữ
Tinh chất hồng sâm có rất nhiều tác dụng .Đối tượng nào cũng có thể sử dụng hồng sâm . VỚi phụ nữ khi dùng hồng sâm sẽ mang đến 9 tác dụng cơ bản như sau :
Tác dụng của tinh chất hồng sâm đối với phụ nữ
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có đặc điểm gì nổi bật
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có đặc điểm gì nổi bật hơn so với những sản phẩm khác . Tinh chất hồng sâm chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi . Bên cạnh thành phần chính là tinh chất hồng sâm còn có các thành phần khác Linh Chi, đăng quy, hoàng quỳ nên sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi  có đặc điểm gì nổi bật
Tác dụng của viên hồng sâm là gỉ ?
Tác dụng của viên hồng sâm là gì ? những tác dụng đó tốt cho những ai , chắc hẳn đây là mối quan tâm của không ít người .
Tác dụng của viên hồng sâm là gỉ ?

Chăn điện Hàn Quốc / Nhân Sâm Hàn Quốc / Nấm Linh Chi Hàn Quốc / Đông trùng Hạ thảo / An Cung Ngưu Hoàng Hoàn / Sản phẩm Hàn Quốc / Mỹ phẩm Hàn Quốc /