GỌI NGAY
0836 355 666

Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc tại nhà tối ưu nhất hiện nay

Rượu sâm Hàn Quốc rất bổ dưỡng cho sức khỏe, để một hũ Sâm ngâm rượu ở nhà là bạn đã có một "hũ rượu thần dược" cho sức khỏe. Vậy, bí quyết ngâm sâm củ với rượu ra sao là đạt kết quả nhất ? Các các bạn hãy theo hướng dẫn theo những bước cơ bản dưới đây :

Rượu sâm Hàn Quốc

>>>> Xem thêm các sản phẩm rượu sâm Hàn Quốc tại http://samnamlinhchihanquoc.vn/ruou-sam-han-quoc/

Chuẩn bị nguyên liệu :

- Lựa một bình rượu sâm Hàn Quốc hoặc chai thủy tinh đẹp phải có nắp kín để đậy.

- Chọn ra những củ sâm tươi giòn, phù hợp với thể tích của bình ngâm.

- Lượng nhân sâm tươi khoảng 100g-120g/1 lít rượu.

- Nên chọn những củ sâm tươi Hàn Quốc đẹp nhất định để  lúc bỏ chúng cho rượu vào ngâm sẽ làm cho bình rượu sâm nhìn quyến rũ hơn.

Giai đoạn tiến hành


Bước 1: Rửa củ sâm

Chú ý không nên cho cả củ rễ sâm Hàn Quốc vào ngập trong thau nước, phải dùng vải mềm vớt nước lên để kỳ sạch đất bám trên củ và sử dụng bàn chải, chải củ từ đầu củ đến rễ với nước lúc nào ra sạch đất. Nguyên tắc chà nhẹ theo chỉ 1 chiều dọc, tránh chải củ sâm lên trên, gây ra cho củ sâm đứt rễ và mất thẩm mĩ. Sau khi rửa sạch để khô ráo nước. Đến nửa tiếng sau, cho củ sâm vào bình thủy tinh theo chiều trên xuống, rễ cho dưới cùng, thân củ phía trên.

Sâm tươi Hàn Quốc dùng để ngâm rượu

>>>>> Xem thêm các loại Sâm tươi Hàn Quốc tại http://samnamlinhchihanquoc.vn/sam-tuoi-han-quoc/

Bước 2: Chọn rượu ngâm

Xác định lấy rượu sâm Hàn Quốc để làm gì ? dùng rượu tốt cho cơ thể hay gây hại sức khỏe. Các bạn nên cẩn thận việc này nhằm kẻo bị ngộ độc rượu. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì bạn nên lựa rượu trắng ngon nhất tự mình sản xuất nấu ra từ gạo, hoặc rượu của các nhà máy chế biến rượu có uy tín và có giấy kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm cấp nhằm bảo vệ sức khỏe. Nhớ tuyệt đối không dùng rượu tại các nơi không có cội nguồn, hoặc các lò rượu nấu thủ công, không an toàn vệ sinh dinh dưỡng, vì thế rất dễ làm cho ngộ độc.

Bước 3: Tiến hành ngâm

Sau khi đã chọn lựa bình, cho vào bình và lựa rượu nguyên chất, thực hiện cho rượu vào hũ cho đến lúc chìm ngập củ sâm, đậy kín nắp hủ. Sau khi từ ba tháng trở lên là dùng được.

Hướng dẫn vận dụng rượu sâm

- Đối tượng dùng: Nam và nữ mỗi một ngày thưởng thức rượu sâm tối đa 100ml
- Dùng vào những bữa ăn 1 ly nhỏ khoảng 30ml.
- Rượu sâm sử dụng vào buổi tối sẽ làm sự kích thích trong tình cảm nam nữ. Bởi vậy không nên dùng quá nhiều vào ban đêm sẽ bị mất ngủ.

Khuyến cáo sử dụng rượu sâm

Đối với các người có các bệnh đau bụng, tiết tả, sình hơi, ăn không tiêu… không được sử dụng sâm. Ngoài ra, những người bị bệnh đường huyết và những người hay bị không ngủ cũng không nên sử dụng.

Không nên dùng đi cùng với thuốc tây dược  như: atrax, perphenazin, wintermin... và thuốc Đông y như bột sắn dây (cát hoa)…

Phương pháp ngâm rượu sâm Hàn Quốc phải đảm bảo vệ sinh để bảo vệ sức khỏe.

Lưu ý:

Cách ngâm rượu sâm Hàn Quốc tốt nhất là phải tranh thủ ngâm càng nhanh càng công hiệu vì củ sâm tươi không để được lâu, để được nhiều nhất khoảng ba tuần hay một tháng ở ngăn mát tủ lạnh.
Thảo dược sâm ngâm với rượu thì củ sâm luôn giữ nguyên hình thù như ban đầu, nhưng nếu quí khách ngâm mật ong với nguyên củ sâm tươi Hàn Quốc  sẽ thấy nó bị tóp đi.

Khi Sâm ngâm với rượu : thường khoảng thời gian 15 hay 20 ngày, xem nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô lại chất hút ẩm, có thể rang gạo cho đến lúc vàng làm chất hút ẩm

Một ngày uống 1 chén nhỏ rượu sâm rất bổ dưỡng cho sức khỏe, da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng, ngủ nghỉ yên, tinh thần phấn khởi, sức khỏe dẻo dai hơn.

Nếu không có sẵn sâm tươi tại nhà, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm chiết xuất 100% từ sâm Hàn Quốc như: cao hồng sâm, cao linh chi...

Cao linh chi Hàn Quốc

>>>>> Xem thêm sản phẩm cao linh chi núi gỗ hộp đen: http://samnamlinhchihanquoc.vn/cao-linh-chi-nui-hop-den/

Nếu Khách hàng có nhu cầu ngâm rượu sâm Hàn Quốc hoặc cần tư vấn mua hàng, vui lòng liên hệ 01236 355 666 để nhận được giá gốc phù hợp. Khi quí vị hợp tác cùng

Quan niệm của công ty chúng tôi: LỢI NHUẬN LÀ TỨC THỜI – UY TÍN MỚI LÀ MÃI MÃI


 

Tin tức

Tin khác

Bạn có biết đến Trùng thảo nhân sâm?
Bạn có biết đến Trùng thảo nhân sâm?
Nhân sâm ngâm mật ong như thế nào ?
Nhân sâm ngâm mật ong là một cách dùng để bảo quản nhân sâm rất hiệu quả , ngoài ta mật ong dùng để ngâm với nhân sâm sau đó còn có thể sử dụng được . Nhân sâm khi kết hợp với mật ong cho ra đời một sản phẩm rất thú vị . Ngày nay nhân sâm dược dùng phổ biến hơn , các sản phẩm về nhân sâm cũng đa dạng hơn .
Nhân sâm ngâm mật ong như thế  nào ?
Sâm củ tẩm mật ong có công dụng gì ?
Sâm củ tẩm mật ong là nhân sâm nguyên củ để tẩm mật ong .Sâm củ tẩm mật ong có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe
Sâm củ tẩm mật ong có công dụng gì ?
Tác dụng của tinh chất hồng sâm đối với phụ nữ
Tinh chất hồng sâm có rất nhiều tác dụng .Đối tượng nào cũng có thể sử dụng hồng sâm . VỚi phụ nữ khi dùng hồng sâm sẽ mang đến 9 tác dụng cơ bản như sau :
Tác dụng của tinh chất hồng sâm đối với phụ nữ
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có đặc điểm gì nổi bật
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi có đặc điểm gì nổi bật hơn so với những sản phẩm khác . Tinh chất hồng sâm chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi . Bên cạnh thành phần chính là tinh chất hồng sâm còn có các thành phần khác Linh Chi, đăng quy, hoàng quỳ nên sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe
Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi  có đặc điểm gì nổi bật
Tác dụng của viên hồng sâm là gỉ ?
Tác dụng của viên hồng sâm là gì ? những tác dụng đó tốt cho những ai , chắc hẳn đây là mối quan tâm của không ít người .
Tác dụng của viên hồng sâm là gỉ ?

Chăn điện Hàn Quốc / Nhân Sâm Hàn Quốc / Nấm Linh Chi Hàn Quốc / Đông trùng Hạ thảo / An Cung Ngưu Hoàng Hoàn / Sản phẩm Hàn Quốc / Mỹ phẩm Hàn Quốc /