GỌI NGAY
01236 355 666

Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine Lotion

  • Giá bán: 130.000₫
  • Mã hàng: TPCN45
  • Thương hiệu: Hàn Quốc

 Tư vấn - Bán hàng

0836 355 666

 

tặng dầu xoa bóp hàn quốc

Sâm nấm linh chi Hàn Quốc

Dầu xoa bóp Antiphlamine Lotion - Korea

Bạn bị hành hạ bởi những cơn đau do vận động quá mạnh hay do thay đổi thời tiết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi đặc biệt đối với người cao tuổi và những người thường xuyên lao động chân tay.

Dầu xoa bóp Antiphlamine xách tay từ Hàn Quốc. Đây là loại dầu đã được ưa thích trên 68 năm qua, có công dụng rất hữu hiệu trong việc điều trị các triệu chứng đau nhức và viêm nhiễm nhẹ:

Hình ảnh sản phẩm Dầu xoa bóp Antiphlamine

  • - Viêm xương, bong gân, các chứng đau cơ, đau khớp, các chứng đau thần kinh, đau đầu, nhức vai, đau lưng; chấn thương do vận động.
  • -Các chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn;
  • -Chứng tê buốt tay chân...


Sản phẩm dạng kem, trắng sữa và mùi thơm bạc hà dễ chịu.

Những ai đã biết đến sản phẩm này hay đã từng sử dụng một lần thì chắc chắn sẽ rất hài lòng về công dụng của nó. Nó như loại dầu "gối đầu giường" của người già phòng khi trái gió trở trời gây đau nhức cơ thể. Đặc biệt loại dầu này được sử dụng rất tốt cho chấn thương trong thể thao. Đặc biệt, bên cạnh chai dầu có thêm bộ phận lăn, sau khi xoa dầu xog có thể dùng bộ phận này lăn để dầu có thể thấm nhanh hơn và tốt hơn.

Sản phẩm được đóng gói trong chai nhựa có kèm theo dụng cụ massage, rất thuận tiện khi sử dụng.

Công dụng của Dầu xoa bóp Antiphlamine Lotion

Với công thức đặc biệt, bên trong chai có chứa các rang cưa giúp massager ngay tại chỗ đau hiệu quả, những cơn đau sẽ dịu đi nhanh chóng.

Bạn không còn lo lắng về những cơn đau nhức , vì nay đã có  antiphlamine lotion hàn quốc giúp hỗ trợ các triệu chứng về đau nhức như viêm xương, bong  gân, các chứng đau cơ, khớp, đau đầu, nhức vai, đau lung và chấn thương do vận động,...

Dầu xoa bóp Antiphlamine giảm cơn đau hiệu quả

Dầu xoa bóp Antiphlamine giảm cơn đau hiệu quả

Antiphlamine lotion hàn quốc làm dịu vết côn trùng cắn, nổi mần đổ, ngứa , các trieuj chứng tê buốt chân tay.

Viêm xương, đau cơ, đau khớp, tê buốt tay chân là các vấn đề thường thây khi tới thời tiết lạnh, dùng dầu antiphlamine lotion hàn quốc để massager là biên pháp dễ dàng để fiamr các triệu chứng này ngay tức thời.

Dầu còn rất hiệu nghiệm trong việc chữa trị boong gân hay chấn thương khi vận động nhiều, hay khi tập thể dục thể thao.

Dầu xoa bóp Hàn Quốc Atiphlamine Lotion còn có tác dụng chữa trị các chứng viêm ngứa da, nổi mẩn đỏ do côn trùng cắn.

Những ưu điểm dầu xoa bóp

Tác dụng đau chống viêm rất tốt, antiphlamine lotion dùng giảm đau cho các hoạt động thể thao, cho người già, đau vai, gáy, đau khớp, đau cơ, … cho thấy kết quả rất tốt, thời giantacs dụng của dầu nhanh, chỉ khoảng 1 phút đã cho thấy tác dụng của dầu, cường độ tác dugnj mạnh.

Những ưu điểm dầu xoa bóp antiphlamine lotion

Những ưu điểm dầu xoa bóp antiphlamine lotion

Một số ưu điểm khác: giá thành rẽ , không gây tác dụng phụ,không gayasij ứng với da, dung phổ biến với đa số người dân, chỉ trẻ em dưới  3 tuổi.

Dùng vào mùa đông rất tốt, dùng cho người dân ở các xứ lạnh, họ sẽ cảm thấy mái hơn khi sử dụng. Tại Việt Nam thì về mùa đông, xuân, thu lượng người sử dụng tăng lên đột biến, có chú giảm vào mùa hè. Tuy nhiên cái nóng của dầu xoa bóp antiphlamine lotion không như mọi người nghĩ, nóng nhưng dịu, cảm giác rất dễ chịu khi dùng.

Hướng dẫn sử dụng: xoa vào những vùng bị nhức rồi massager vùng đó.

Sản phẩm được quản lý theo tiêu chuẩn sản xuất thuốc của Hàn Quốc

Tại sao bạn nên mua Dầu xoa bóp Hàn Quốc Antiphlamine Lotion

Vì bạn cần một sản phẩm chất lượng , chính  hãng ,đúng  nguồn gốc xuất xứ mà giá cả lại phải chăng và hợp lí phù hợp với túi tiền của mình

Vì bạn cần một phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để bảo đảm chăm lo cho sức khỏe của bản thân ,gia đình , người thân để tận hưởng những giây phút hạnh phúc và vui vẻ mà cuộc sống này mang đến .

Vì bạn không muốn sức khỏe suy yếu ,bệnh tật hoành hành ,làn da ngày một xấu đi và  cơ thể  lão hóa theo thời gian ...

Và vì bạn đang tìm một món quà có ý nghĩa và giá trị để bổ sung và giỏ quà của mình trong những dịp lễ  hay  tết

Siêu thị Sâm Hàn Quốc là nơi cung cấp những sản phẩm về Nhân Sâm Hàn Quốc  ,Nam Linh Chi ,Đông Trùng Hạ Thảo  chính hãng , chất lượng  được mọi khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và yêu mến .


Tìm kiếm thêm về Sản phẩm Hàn Quốc

Tìm Sản phẩm Hàn Quốc

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Sản phẩm Hàn Quốc


Chăn điện Hàn Quốc / Nhân Sâm Hàn Quốc / Nấm Linh Chi Hàn Quốc / Đông trùng Hạ thảo / An Cung Ngưu Hoàng Hoàn / Sản phẩm Hàn Quốc / Mỹ phẩm Hàn Quốc /